ประสิทธิภาพไร้ขีดจำกัดในขนาดพอดีกระเป๋า
วัสดุที่ยืดหยุ่นได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนทำให้จอแสดงผลขนาด 6.2 นิ้ว แบบ OLED ที่แสนหรูหราสามารถพับครึ่งให้มีขนาดพอดีมือหรือใส่กระเป๋าของคุณได้ โลหะและกระจกที่แสนประณีตเพิ่มรูปลักษณ์ที่ทันสมัยให้กับดีไซน์อันมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

โทรศัพท์ของคุณ ประสบการณ์ของคุณ

My UX ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณทำงานได้ในแบบที่คุณต้องการ ควบคุมโทรศัพท์ด้วยท่าทางง่ายๆ ปรับแต่งการตั้งค่าด้านความบันเทิง และสร้างสรรค์ลุคที่ไม่ซ้ำใครในแบบของคุณ My UX โฉมใหม่ ทั้งหมดเป็นของคุณ

Android ที่เรียบง่ายไม่ยุ่งยาก

โทรศัพท์ของคุณจะมาพร้อม Android เวอร์ชันที่ไม่ซับซ้อน และไม่มีซอฟต์แวร์สกินที่หนักเครื่องหรือแอปที่ซ้ำกันมากวนใจ มีแค่ UI แบบเรียบง่ายที่คุณจะต้องหลงรัก

สร้างมาเพื่อรองรับ Google

razr 5G มีแอปและบริการของ Google ที่คุณรู้จักและชื่นชอบอย่าง Gmail และ Google Maps ที่ติดตั้งมาในตัวเครื่อง นอกจากนี้ คุณยังสามารถหาคำตอบให้กับคำถามของคุณได้อย่างรวดเร็วด้วย Google Assistant และใช้ชีวิตบนโลกดิจิทัลได้อย่างมีสุขภาพที่ดีขึ้นด้วย Digital Well-Being

ดีไซน์จอพับพอดีกระเป๋า

โทรศัพท์ฝาพับอันเป็นเอกลักษณ์กลับมาในรูปลักษณ์ที่ทันสมัยโดยรังสรรค์ขึ้นจากวัสดุระดับพรีเมียมและจอแสดงผลหลักขนาด 6.2 นิ้ว แบบ OLED ที่พับครึ่งได้

จอมุมมองด่วนแบบอินเทอร์แอคทีฟ

จอมุมมองด่วนด้านนอกช่วยให้คุณเชื่อมต่อได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องกางเครื่องออก เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับช่วงเวลาดีๆ ได้เต็มที่ ดูการแจ้งเตือน โทรศัพท์ ถ่ายภาพเซลฟี่ ตอบข้อความ เล่นเพลง ค้นหาเส้นทาง ถาม Google Assistant และอีกมากมาย

ระบบกล้องถ่ายรูป 48 MP

กล้องถ่ายรูปความละเอียด 48 MP มาพร้อมเทคโนโลยี OIS และ Quad Pixel เพื่อให้คุณได้ภาพถ่ายที่คมชัดและสดใสมากขึ้นด้วยความไวแสงที่มากขึ้นถึง 4 เท่า3 นอกจากนี้ยังมีกล้องเซลฟี่ที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก ซึ่งใช้งานได้โดยไม่ต้องกางเครื่องออก4

ความเร็วระดับ 5G อันเหลือเชื่อ

ดาวน์โหลดรายการโปรดได้ในไม่กี่วินาที⁷ แชทผ่านวิดีโอได้เหมือนนั่งอยู่ด้วยกัน และสตรีมพร้อมภาพได้โดยไม่ต้องรอโหลดด้วยเครือข่ายไร้สายรุ่นใหม่

แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ทั้งวัน9

ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องชาร์จ razr ซ้ำ เมื่อถึงเวลาชาร์จ TurboPower™ จะให้พลังงานนานนับชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียงไม่กี่นาที†

ออกแบบมาเพื่อคุณ

My UX จะทำให้โทรศัพท์ของคุณมีรูปลักษณ์และสัมผัสที่ตรงกับความต้องการของคุณ โดยการเข้าถึงชุดแอปของ Google และระบบปฏิบัติการ Android ในเวอร์ชันที่เรียบง่ายยิ่งขึ้นจะทำให้คุณได้รับบริการของ Google ที่คุณชื่นชอบและใช้งาน Android ที่ปราศจากซอฟต์แวร์ที่ไม่จำเป็นได้อย่างที่คุณต้องการ

show hide top arrowดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
ประสิทธิภาพการทำงาน
ระบบปฏิบัติการ
Android™ 10 พร้อมการเข้าถึงแอปของ Google ที่คุณใช้บ่อยที่สุดอย่างง่ายดาย
ชิปประมวลผล
Qualcomm® Snapdragon™ 765G GPU Adreno™ ความเร็ว 620
หน่วยความจำ (RAM)
8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูลภายใน
ในตัวเครื่อง 256GB⁸ (ไม่สามารถเพิ่มความจุด้วย microSD)
ความปลอดภัย
ที่สแกนลายนิ้วมือด้านหลัง
เซ็นเซอร์
ตัวตรวจวัดความเร่ง, เครื่องวัดค่าความเข้มข้นของสนามแม่เหล็ก (เข็มทิศ), เครื่องวัดการหมุน, บาโรมิเตอร์, คลื่นความถี่สูง, การตรวจจับวัตถุโดยรอบ, แสงสว่างโดยรอบ
แบตเตอรี่
ขนาดแบตเตอรี่
2800mAh
อายุการใช้งานแบตเตอรี่
แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ทั้งวัน⁹
ระบบชาร์จ
ระบบชาร์จ TurboPower™ 15W
จอแสดงผล
ขนาดจอแสดงผล
"จอแสดงผลหลัก: หน้าจอสัมผัสแบบพับได้ขนาด 6.2 นิ้ว
จอแสดงผลด้านนอก: หน้าจอสัมผัสขนาด 2.7 นิ้ว"
เทคโนโลยีจอแสดงผล
"จอหลัก: หน้าจอพลาสติก OLED แบบพับได้
จอด้านนอก: หน้าจอแก้ว OLED"
ความละเอียด
จอหลัก: HD+ (2142 x 876p)
จอด้านนอก: SD (800 x 600p)
อัตราส่วนภาพ
จอหลัก: 21:9 (Cinemavision)
จอด้านนอก: 4:3
การออกแบบ
ขนาด
ไม่พับ: 169.2 x 72.6 x 7.9 มม.
พับ: 91.7 x 72.6 x 16 มม.
น้ำหนัก
192 ก.
ตัวเครื่อง
Corning® Gorilla® Glass 5 (ตัวเครื่อง)
อะลูมิเนียมเกรด 7000 (กรอบ)
สเตนเลสสตีล (ข้อต่อ)
การป้องกันน้ำ
ดีไซน์ป้องกันละอองน้ำ²
พอร์ต
ไม่มี และพอร์ต Type-C (USB 3.1)
สี
Polished Graphite
กล้อง
ชิ้นส่วนกล้องหลัง
Quad Pixel 48MP สำหรับภาพถ่าย 12MP | รูรับแสง f/1.7 | ขนาดพิกเซล 1.6μm | OIS
ซอฟต์แวร์กล้องหลัง
"การปรับแต่งภาพถ่าย, การถ่ายภาพยิ้มอัตโนมัติ, เซลฟีด้วยท่าทาง, การจัดวางองค์ประกอบอัจฉริยะ, โหมดถ่ายแบบต่อเนื่อง, Auto HDR, ตัวจับเวลา, ถ่ายภาพแบบแอคทีฟ, การซูมความละเอียดสูง, ภาพถ่ายแบบ RAW, โหมดมืออาชีพ, โหมดภาพบุคคล, โหมดสีเฉพาะจุด, โหมดถ่ายภาพเคลื่อนไหว, โหมดพาโนรามา, โหมดไลฟ์ฟิลเตอร์, โหมด Night Vision, การทำงานร่วมกับ Google Lens™

จอมุมมองด่วนรองรับ: การปรับแต่งภาพถ่าย, การถ่ายภาพยิ้มอัตโนมัติ, เซลฟีด้วยท่าทาง, การจัดวางองค์ประกอบอัจฉริยะ, โหมดถ่ายแบบต่อเนื่อง, Auto HDR, ตัวจับเวลา, ถ่ายภาพแบบแอคทีฟ, การซูมความละเอียดสูง, ภาพถ่ายแบบ RAW, โหมดมืออาชีพ, โหมดภาพบุคคล, โหมดสีเฉพาะจุด, โหมดถ่ายภาพเคลื่อนไหว, โหมดพาโนรามา, โหมดไลฟ์ฟิลเตอร์, โหมด Night Vision, การทำงานร่วมกับ Google Lens™"
การถ่ายวิดีโอของกล้องหลัง
UHD (30fps) ในอัตราส่วน 16:9 หรือ 21:9 | FHD (60/30fps) ในอัตราส่วน 16:9 หรือ 21:9 | สโลว์โมชั่น FHD (120fps) | สโลว์โมชั่น HD (240fps)
ซอฟต์แวร์วิดีโอกล้องหลัง
วิดีโอสโลว์โมชั่น, วิดีโอไทม์แลปส์, วิดีโอไฮเปอร์แลปส์, ระบบกันสั่นแบบอิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูงขณะถ่ายวิดีโอ
ชิ้นส่วนกล้องหน้า
Quad Pixel 20MP | รูรับแสง f/2.2 | ขนาดพิกเซล 1.6μm
ซอฟต์แวร์กล้องหน้า
การถ่ายภาพยิ้มอัตโนมัติ, เซลฟีด้วยท่าทาง, การจัดวางองค์ประกอบอัจฉริยะ, โหมดถ่ายแบบต่อเนื่อง, Auto HDR, ตัวจับเวลา, ถ่ายภาพแบบแอคทีฟ, ภาพถ่ายแบบ RAW, โหมดมืออาชีพ, โหมดภาพบุคคล, โหมดสีเฉพาะจุด, โหมดถ่ายภาพเคลื่อนไหว, โหมดเซลฟีกลุ่ม, โหมดไลฟ์ฟิลเตอร์, โหมด Night Vision, การทำงานร่วมกับ Google Lens™
การถ่ายวิดีโอของกล้องหน้า
FHD (60/30fps) ในอัตราส่วน 16:9 หรือ 21:9
ซอฟต์แวร์วิดีโอกล้องหน้า
วิดีโอสโลว์โมชั่น, วิดีโอไทม์แลปส์, วิดีโอไฮเปอร์แลปส์
เสียง
ลำโพง
ลำโพงด้านล่าง
ไมโครโฟน
ไมโครโฟน 4 ชุด
ช่องเสียบหูฟัง
ไม่มี
ประสบการณ์
การควบคุมด้วยเสียง
Google Assistant
My UX
ปรับแต่ง: สไตล์, วอลเปเปอร์, การจัดวาง
Moto Display: การแสดงผลขณะปิดหน้าจอ, จอแสดงผลตอบสนองทันที
Moto Actions: การถ่ายภาพด่วน, ไฟฉายด่วน, การจับภาพหน้าจอด้วยสามนิ้ว, ยกโทรศัพท์เพื่อปิดเสียง, เครื่องมือถ่ายภาพหน้าจอ, การควบคุมสื่อ
Moto Gametime
Moto Audio
เครือข่าย
5G: NR Sub-6GHz | 4G: LTE (DL Cat 18) | 3G: UMTS / HSPA+ | 2G: GSM / EDGE
คลื่นความถี่
5G: sub-6GHz band n1/n3/n5/n7/n28/n41/n41 HPUE/n77/n78/n78 HPUE/n79/n79 HPUE | 4G: LTE band 1/2/3/4/5/7/8/12/13/17/18/19/20/26/28/34/38/39/40/41/42/46/66/71 | 3G: UMTS band 1/2/4/5/6/8/19 | 2G: CDMA BC0 | 2G: GSM band 2/3/5/8
Wi-Fi
Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac | 2.4 GHz + 5 GHz | Wi-Fi hotspot
NFC
มี
บริการตำแหน่ง
GPS, A-GPS, GLONASS, Galileo
อุปกรณ์ภายในกล่อง
อุปกรณ์
motorola razr 5G
ส่วนประกอบ
motorola razr 5G, อุปกรณ์ชาร์จ TurboPower 15, สาย USB Type-C, อะแดปเตอร์ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม., คู่มือ, เข็มจิ้มถาดรองซิม, ถุงใส่อุปกรณ์เสริม
show hide bottom arrowดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
AIS
True
dtac
Motorola official store

คุณสมบัติ ฟังก์ชัน และข้อมูลจำเพาะผลิตภัณฑ์บางรายการอาจขึ้นอยู่กับเครือข่ายที่ใช้งาน และอยู่ภายใต้ข้อตกลง เงื่อนไข และค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ซึ่งทั้งหมดสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า MOTOROLA และสัญลักษณ์ M ที่มีสไตล์เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Motorola Trademark Holdings, LLC เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ©2020 Motorola Mobility LLC สงวนลิขสิทธิ์

1 ต้องมีแผนการบริการ 5G และเครือข่าย 5G ที่ครอบคลุม ซึ่งมีให้บริการในบางพื้นที่เท่านั้น อุปกรณ์ไม่สามารถใช้งานร่วมกับเครือข่าย 5G ได้ทุกเครือข่าย โดยอาจขยายความครอบคลุมและสามารถใช้งานร่วมกับพื้นที่อื่นๆ ได้เพิ่มเติมในอนาคต โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณเพื่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติม

2 ดีไซน์ที่ช่วยป้องกันละอองน้ำจะสร้างชั้นป้องกันที่ช่วยไล่น้ำเพื่อช่วยปกป้องการสัมผัสกับน้ำในระดับปานกลาง เช่น การทำน้ำหก น้ำกระเซ็น หรือฝนตกเล็กน้อย ผลิตภัณฑ์ไม่ได้ออกแบบมาให้อยู่ใต้น้ำ หรือนำอุปกรณ์ไปใช้งานภายใต้น้ำที่มีแรงดันสูง รวมถึงของเหลวอื่นๆ คุณสมบัตินี้อาจเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา อุปกรณ์นี้ไม่กันน้ำ

3 เซ็นเซอร์ 48 MP รวม 4 พิกเซลเข้าเป็น Quad Pixel ขนาดใหญ่เพื่อสร้างภาพความละเอียด 12 MP

4 อ้างอิงจากการผสมผสานคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่พบในโทรศัพท์รุ่นอื่น ดังนี้ เซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ (1/2.25 นิ้ว), Quad Pixel ขนาดใหญ่ (1.6um), รูรับแสงกว้าง (f/1.7), เซ็นเซอร์ความละเอียดสูง (48MP Quad Pixel), ระบบป้องกันภาพสั่นไหว และเซ็นเซอร์ Time of Flight (TOF)

5 คุณสมบัติการถ่ายภาพยิ้มอัตโนมัติสามารถตรวจจับใบหน้าได้สูงสุด 5 ใบหน้า/คนในเฟรมเดียวกัน

6 ต้องมีบัญชี Google และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจึงจะใช้พื้นที่จัดเก็บคุณภาพสูงฟรีได้ ©2020 Google LLC สงวนลิขสิทธิ์ Google Photos เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

7 อ้างอิงจากการเชื่อมต่อเครือข่ายบนคลื่นความถี่ 5G sub-6GHz ที่ให้ผู้ใช้โดยเฉลี่ยมีความเร็วในการดาวน์โหลด 90-130 Mbps ต้องมีแผนการบริการ 5G และเครือข่าย 5G ที่ครอบคลุม ซึ่งมีให้บริการในบางพื้นที่เท่านั้น อุปกรณ์ไม่สามารถใช้งานร่วมกับเครือข่าย 5G ได้ทุกเครือข่าย โดยอาจขยายความครอบคลุมและสามารถใช้งานร่วมกับพื้นที่อื่นๆ ได้เพิ่มเติมในอนาคต โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณเพื่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติม

8 พื้นที่จัดเก็บสำหรับผู้ใช้ที่มีจะน้อยกว่าที่ระบุเนื่องจากซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งล่วงหน้าและอาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบเนื่องจากการอัปเดตซอฟต์แวร์

9 อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่อ้างอิงทั้งหมดเป็นการประมาณจากการใช้งานโดยผู้ใช้ทั่วไป ซึ่งทดสอบแบบผสมผสาน (รวมทั้งการใช้งานจริงและการอยู่ในโหมดสแตนด์บาย) ภายใต้สภาวะเครือข่ายที่เหมาะสม ประสิทธิภาพการใช้งานจริงของแบตเตอรี่อาจแตกต่างกันไป และขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่าง รวมถึงความแรงของสัญญาณ การตั้งค่าเครือข่ายและอุปกรณ์ อุณหภูมิ สภาวะของแบตเตอรี่ รวมถึงรูปแบบการใช้งาน

แบตเตอรี่จะต้องถูกใช้งานจนเหลือน้อยมาก ความเร็วในการชาร์จจะลดลงเรื่อยๆ ตามความคืบหน้าในการชาร์จ

* อุปกรณ์ชาร์จ TurboPower 15W มีจำหน่ายแยกต่างหาก และอาจมีจำหน่ายในบางภูมิภาค

** แตกต่างกันไปตามท้องตลาด

Qualcomm Snapdragon เป็นผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือ Qualcomm และ Snapdragon เป็นเครื่องหมายการค้าของ Qualcomm Incorporated ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ

Android เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

Google, Google Maps, Gmail และ Google Photos เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

RAZR® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Razor USA LLC ทั้งนี้ การใช้ RAZR และการให้ข้อมูลเกี่ยวกับ RAZR ได้รับอนุญาตจาก Razor USA LLC